GJOBS TALENT SEARCH

MỤC ĐÍCH CỦA GJOBS.VN:

     "Mục đích của Gjobs Talent Search là giúp cho mọi người có được cuộc sống công việc tốt hơn qua đó góp phần giúp các doanh nghiệp có nguồn nhân lực và hiệu quả kinh doanh tốt hơn"

SỨ MỆNH CỦA GJOBS.VN:

     Để có được nhiều việc làm tốt thì Đất nước phải phát triển, Đất nước muốn phát triển thì các doanh nghiệp phải phát triển, doanh nghiệp muốn phát triển được thì phải có đội ngũ nhân sự có năng lực làm việc đáp ứng yêu cầu phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy sứ mệnh của Gjobs là giúp các doanh nghiệp tìm kiếm và phát triển nguồn nhân lực để phát triển kinh doanh, và qua đó giúp được nhiều người có việc làm tốt và có cuộc sống tốt hơn, và cũng qua đó đóng góp cho sự phát triển của đất nước mình.

DỊCH VỤ CỦA GJOBS.VN:

Gjobs Talent Search có trụ sở tại thành phố cảng Hải Phòng, chuyên cung cấp các dịch vụ tìm kiếm và tuyển chọn nhân sự, đào tạo (ngoại ngữ Nhật, Hàn, Anh và các lĩnh vực chuyên môn của doanh nghiệp:

 

 

ƯU ĐIỂM CỦA GJOBS.VN:

- Khách hàng của Gjobs là các doanh nghiệp sản xuất có vốn đầu tư nước ngoài nên hiểu rõ các yêu cầu của nhà tuyển dụng.

- Nguồn ứng viên của Gjobs phong phú, nhà tuyển dụng có thể chọn lọc những ứng viên phù hợp nhất với yêu cầu công việc và văn hóa doanh nghiệp của mình.

- Đội ngũ nhân sự của Gjobs được đào tạo bài bản, nhiệt huyết và gắn kết.

- Người sáng lập Gjobs có trên 20 năm làm việc cho các doanh nghiệp sản xuất có vốn đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực nhân sự nên có thể hiểu để dẫn dắt đội ngũ phục vụ nhà tuyển dụng, ứng viên tốt nhất.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG GJOBS.VN:

- Có được ứng viên phù hợp nhất trong thời gian nhanh nhất.

- Gjobs hỗ trợ quảng bá hình ảnh nhà tuyển dụng thông qua các chương trình quảng cáo của Gjobs.

- Hỗ trợ và chia sẻ với doanh nghiệp các vấn đề khác liên quan đến hoạt động quản lý nguồn nhân lực.

Các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ vỡi chúng tôi nhé:

 GJOBS TALENT SEARCH:

 Email: dichvutuyendung@gjobs.vn

 Hotline: 0225 3 78 58 86

Để được hỗ trợ tư vấn đầy đủ. Xin cảm ơn!