Gjobs tuyển dụng tân kỹ sư của các trường đại học danh tiếng làm việc tại tập đoàn Kyocera

Gjobs là nhà tư vấn tuyển dụng cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Được sự ủy quyền của Kyocera, công ty đa quốc gia của Nhật Bản chuyên về sản xuất máy văn phòng (máy in, máy Fax, máy chiếu ,… ) tại khu công nghiệp VSIP Thủy Nguyên Hải Phòng

Gjobs Talent Search_ tiếp tục tổ chức tuyển dụng tân kỹ sư tốt nghiệp các ngành cơ khí, cơ khí chế tạo, điện, điện tử… năm 2017 và 2019 từ các trường đại học hàng đầu Việt Nam về khoa học kỹ thuật và công nghệ như Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Đại Học Công Nghệ Đại Học Quốc Gia… cho tập đoàn Kyocera.
 
Dự kiến Ngày 15 tháng 12 năm 2018, hàng chục kỹ sư tốt nghiệp năm 2018 và tháng 1 năm 2019 của trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Đại học công nghệ địa học Quốc gia Hà Nội và các trường đại học danh tiếng tại Hà Nội sẽ đến thăm quan, tìm hiểu nhà máy hiện đại của Kyocera tại KCN VSIP - Hải Phòng, tham dự phỏng vấn vòng một với các nhà quản lý, các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu của tập đoàn là người Việt Nam và Nhật Bản. Các ứng viên được lựa chọn sẽ trình bày đồ án tốt nghiệp ở vòng phỏng vấn tiếp theo và sẽ đi làm vào đầu tháng 1 năm 2019.
.